CÔNG TY LICOGI 18.3 ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP TỈNH CHIẾT GIANG, TRUNG QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Chiều ngày 19/05/2024, Công ty Licogi 18.3 tiếp đón đoàn doanh nghiệp tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc tới thăm và làm việc với Công ty.

Tại buổi làm việc, Licogi 18.3 giới thiệu lịch sử 40 năm hình thành và phát triển của Công ty với đoàn, qua đó nêu bật năng lực thi công thể hiện qua hàng loạt các dự án, công trình trọng điểm Công ty đã và đang triển khai, được các đối tác, khách hàng trong nước và nước ngoài ghi nhận, đánh giá cao về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động và tiến độ đề ra.

 

Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc Công ty Licogi 18.3 phát biểu chào mừng Đoàn DNTQ

 

Phát biểu trong chương trình gặp mặt, Ông Xu Ning - Chủ tich Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về quá trình đầu tư vào Việt Nam, đồng thời đánh giá cao năng lực thi công của Công ty Licogi. Thay mặt đoàn, Ông gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Ban lãnh đạo Công ty, đã tổ chức buổi tiếp đón đoàn trọng thị, chu đáo.

 

Ông Xu Ning - Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam phát biểu

 

Buổi làm việc giữa hai bên diễn ra trong không khí thắm tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau. Quá trình gặp gỡ, trao đổi, Ông Lưu Tuấn Khanh - Giám đốc Công ty Licogi 18.3 giải đáp những vấn đề mà các doanh nghiệp Trung Quốc đang quan tâm tìm hiều như về thủ tục đầu tư hay quá trình thi công xây dựng nhà xưởng….vv. Đồng thời, Ông cam kết sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc trong khả năng khi doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào Việt Nam.

 

Ông Lưu Tuấn Khanh - GĐ Công ty Licogi 18.3 trả lời ý kiến doanh nghiệp TQ quan tâm

 

Có thể thấy, buổi làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc đã đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Công ty Licogi 18.3, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng giữa Công ty với các nhà đầu tư nước ngoài. Điều này thể hiện sự tin tưởng, tín nhiệm của các doanh nghiệp nước ngoài đối với uy tín, thương hiệu của Công ty Licogi 18.3 trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường Việt Nam.

 

Các doanh nghiệp Trung Quốc quan tâm theo dõi hoạt động SXKD của Công ty Licogi 18.3

 

Kết thúc buổi làm việc, Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc Công ty Licogi 18.3 khẳng định và tin tưởng mạnh mẽ vào cơ hội hợp tác trong tương lai với các doanh nghiệp tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc. Đồng thời đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng cùng tình cảm ấm áp của Ông Xu Ning - Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam giành cho Công ty. Ông hy vọng rằng, buổi làm việc hôm nay sẽ mở ra mối quan hệ hợp tác phát triển vững chắc giữa hai bên trong tương lai.