CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 TẠI CÔNG TY LICOGI 18.3

Hòa chung với không khí sôi nổi, háo hức của cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910 - 8/3/2020), ngày 08/3/2020, Ban lãnh đạo công ty phối hợp với BCH công đoàn đã trao tặng hoa đại diện cho các bộ phận, phòng ban và tổ chức cải thiện bữa ăn trưa cho toàn thể CBCNV công ty.

Ban lãnh đạo, BCH công đoàn công ty TNHH LICOGI 18.3 xin gửi tới tập thể CBCNV nữ trong toàn công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Tập thể nữ cán bộ CNV – LĐ công ty LICOGI 18.3 quyết tâm thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận những đóng góp trí tuệ và đức tính chăm chỉ, chịu khó của những nữ cán bộ nhân viên Công ty 18.3 đã góp phần không nhỏ làm nên thành công  ngày hôm nay. Hy vọng đội ngũ nữ cán bộ nhân viên của Licogi 18.3 sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, khẳng định bản thân mình trên từng cương vị đảm nhận, tiếp tục là những nhân tố không thể thiếu của Công ty trên con đường phát triển. 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngày Quốc tế phụ nữ 08/3