LICOGI 18.3 - LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ

Ngày 14/12/2022, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.3 cùng với Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú long trọng tổ chức Lễ Động Thổ dự án công trình xây dựng, di chuyển nhà máy sản xuất dây cáp điện tại Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Theo truyền thống nước ta, xây dựng công trình, nhà xưởng là cột mốc quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, để hoạt động được diễn ra suôn sẻ thì nghi thức cúng Động Thổ là nghi thức về mặt tâm linh, phong thủy được coi trọng nhất. Nghi thức đó giống như một sợi dây kết nối giữa thế giới vô hình với thế giới thực tại, là lời thông báo một sự việc trọng đại sẽ diễn ra trên mảnh đất này; đồng thời cầu mong bình an, may mắn trong suốt quá trình thi công và kinh doanh sản xuất sau này.

Không gian trang trọng, vật phẩm lễ được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ.

Nghi thức cúng Động Thổ được đích thân Tổng giám đốc công ty cổ phần cơ điện Trần Phú chủ trì.

Tổng giám đốc công ty cổ phần cơ điện Trần Phú và Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng số 18.3 cùng đại diện của hai đơn vị dâng hương cúng Hoàng Thần, Thổ Địa, cầu bình an và thuận lợi trong suốt quá trình thi công.

Nghi thức hóa vàng

Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.3 có đôi lời tâm huyết, cảm ơn sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú.

Đại diện hai đơn vị tiến hành nghi thức Động Thổ

Đại diện hai đơn vị chụp hình lưu niệm