LICOGI18.3 TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2022

Như thường lệ, cứ đến dịp hè ban lãnh đạo công ty Licogi 18.3 sẽ tổ chức du lịch hè thường niên cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là dịp để tất cả nhân viên thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết nội bộ.

Du lịch hè công ty thường được tổ chức vào khoảng giữa tháng 6 hàng năm. Với số lượng lớn nhân viên và gia đình của nhân viên, để đảm bảo chất lượng chuyến đi, cũng như sự thoải mái cho tất cả nhân viên, công ty đã tổ chức, lên kế hoạch chi tiết và chỉn chu.

Du lịch hè năm 2022 được tổ chức tại Quảng Bình

 

Chuyến du lịch Quảng Bình của Licogi 18.3

 

Tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Bình

 

 

 

Mùa hè sôi động và đầy màu sắc

 

Xuyên suốt những chuyến đi là những hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, tắm biển, tham gia các trò chơi team building…

 

Team Building trên bãi biển gắn kết mọi người với nhau

 

 

 

 

 Game show ý nghĩa mang lại niềm vui và tiếng cười

 

Tập thể Licogi 18.3

 

Và đặc biệt nhất là buổi tối Gala Dinner, giao lưu văn nghệ giữa các team với nhau, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi những thành viên nghệ sĩ của phòng. Công ty luôn có những giải thưởng hấp dẫn dành cho team đạt giải nhất trong các đêm văn nghệ Gala Dinner, cũng như có các phần thưởng cho con em cán bộ nhân viên có thành tích học tập xuất sắc.

 

Khai tiệc Gala Dinner

 

 

Gala Dinner với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

 

Trao phần thưởng cho con em cán bộ có thành tích học tập xuất sắc

 

Con em cán bộ nhân viên trình bày tiết mục văn nghệ

 

Đêm Gala Dinner cũng là khoảng thời gian để gắn kết mọi người trong phòng với nhau, để mọi người có thể hiểu nhau hơn, thân thiết với nhau hơn.

Đó cũng là những mục đích chính là niềm động lực chính để công ty tổ chức những chuyến du lịch hè. Trong tương lai sắp tới công ty sẽ cố gắng tạo điều kiện nhiều hơn nữa để mang lại không khí thoải mái và điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho nhân viên.

 

Gala Dinner - khoảng thời gian  gắn kết mọi người  với nhau, mang lại không khí thoải mái và điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho nhân viên