Sản xuất bê tông thương phẩm

Là công ty chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm, đầy đủ các loại máy móc hiện đại của cộng hoà liên bang đức, dây chuyền sản xuất hiện đại và đa dạng, sản xuất được tất các loại mác bê tông có mặt trên thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng, công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, bến cảng, nhà ga đường tàu điện trên cao, sân bay cảng hàng không, cầu đường bộ và hệ thống nhà địa ốc, nhà cao tầng.

Trạm trộn bê tông thương phẩm trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 18.3 tại phường Minh Đức – Thị Xã Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên.

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất bê tông thương phẩm, hiện tại trạm trộn có 02 dây chuyền sản xuất bê tông thương phẩm với công suất 135 mét khối trên một giờ, cùng đội ngũ Trạm trưởng cán bộ công nhân viên lành nghề luôn luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu cùng sự phát triển của thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.3 đã đầu tư lắp đặt thêm xilo tro bay làm phụ gia bê tông, đầu tư thêm xe vận chuyển bê tông nâng tổng số xe vận chuyển của trạm là 30 chiếc, cùng 02 máy xúc hiện đại, 03 bơm cần Junjin, 01 bơm cần KCP, 01 bơm tĩnh... phục vụ công tác sản xuất nhanh nhất - chất lượng tốt nhất - đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường.  

Trong khi thiết kế và thi công chúng tôi luôn đảm bảo các nguyên tắc:

Các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép cần được tính toán và cấu tạo, lựa chọn vật liệu và kích thước sao cho trong các kết cấu đó không xuất hiện các trạng thái giới hạn với độ tin cậy theo yêu cầu. Bê tông Licogi 18.3 luôn lựa chọn các giải pháp kết cấu cần xuất phát từ hiệu quả về mặt kinh tế và kỹ thuật khi áp dụng trong từng công trình cụ thể, tiết kiệm vật liệu, năng lượng, nhân công và giảm giá thành bằng các biện pháp:

- Sử dung các vật liệu và kết cấu phù hợp công trình

- Giảm trọng lượng kết cấu thực tế

- Nghiên cứu và vận dụng các đặc trưng cơ lý của vật liệu

- Tận dụng vật liệu tại chỗ

Khi thiết kế công trình,nhà cửa nên tạo sơ đồ kết cấu, chọn kích thước tiết diện phù hợp, bố trí cốt thép đảm bảo được độ bền, độ ổn định của kết cấu xây dựng.

Khi lựa chọn kết cấu lắp ghép Bê tông Licogi 18.3 luôn ưu tiên sử dụng kết cấu lực trước làm từ bê tông và cốt thép có cường độ cao, kết hợp với bê tông nhẹ tạo kết cấu giúp tăng hiệu quả thi công cũng như hiệu quả kinh tế.