LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO BONSEN VIỆT NAM

Sáng ngày 28/02/2024, tại VPĐD Hà Nội, diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Licogi 18.3 (Nhà thầu) và Công ty TNHH Công nghệ sáng tạo Bonsen Việt Nam (CĐT)

 

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ điện gia dụng cung cấp cho thị trường trong nước, năm 2023, mong muốn mở rộng thị trường, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Bonsen tiến vào thị trường Việt Nam, thực hiện khảo sát các thương hiệu có uy tín của doanh nghiệp địa phương trong lĩnh vực thi công xây dựng. Qua tìm hiểu, biết Licogi 18.3 là một trong những thương hiệu Việt có uy tín cao về an toàn lao động và chất lượng thi công xây dựng các dự án công xưởng, Nhà máy cho các Nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đồng thời, nhận được sự giới thiệu tín nhiệm của Công ty Youli, nên hai doanh nghiệp đã có cơ hội được gặp gỡ, tìm hiểu và cùng đồng hành với nhau.

Tại Lễ ký kết, Ông Zhang Yong - Chủ tịch Công ty Bonsen Việt Nam phát biểu: “Quá trình đi đến Lễ ký kết hợp đồng ngày hôm nay, không thể phủ nhận sự kết nối đắc lực của Công ty Youli, đã thực sự thể hiện tốt vai trò là cầu nối để Licogi 18.3 và Công ty Bonsen được gặp nhau. Mặt khác, qua tìm hiểu, Chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào năng lực, uy tín, thương hiệu của Công ty Licogi 18.3 và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư. Ông hy vọng rằng, công trình được thi công, sau khi hoàn công sẽ đạt chất lượng tốt về kiến trúc, mỹ thuật, kỹ thuật và sẽ là sản phẩm tiêu biểu, tạo dấu ấn đặc biệt cho các đoàn khách từ Trung Quốc đến Việt Nam tìm hiểu thị trường và thăm Công ty Bonsen thời gian tới. Đây sẽ là cơ hội đánh giá tốt năng lực thi công của Nhà thầu qua công trình xây dựng Nhà máy Bonsen”.

Ông Zhang Yong - Chủ tịch Công ty Bonsen Việt Nam phát biểu

Đón nhận sự tin tưởng gửi gắm của Chủ đầu tư, Ông Lưu Tuấn Khanh - Giám đốc Công ty Licogi 18.3 xúc động cảm ơn Chủ đầu tư đã tín nhiệm lựa chọn Licogi 18.3 là Nhà thầu chính thi công công trình xây dựng dự án Nhà máy Bonsen. Ông khẳng định: “Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư của Công ty, bởi trước khi triển khai dự án, BLĐ Công ty đã lựa chọn quản lý thực sự có tài – có tâm để dẫn dắt Ban Điều hành; chọn Đội trưởng công trình giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và công nhân xây dựng lành nghề để thực hiện thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư”.

Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc Công ty Licogi 18.3 phát biểu

Mặt khác, Ông Khanh cũng chia sẻ rằng: “Công ty Licogi 18.3 có Trạm trộn bê tông thương phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh trạnh có thể đáp ứng nguồn cung vật liệu cho công trình. Đặc biệt, ngay gần công trình có nguồn khai thác cát, rất thuận lợi cho việc san lập mặt bằng, mặc dù hiện tại giá cát tăng cao và khó mua hơn trước đây rất nhiều, song Công ty Licogi 18.3 luôn khắc phục khó khăn để đáp ứng hiệu quả quá trình thi công công trình đảm bảo đạt chất lượng và tiến độ đề ra.

Đại diện CĐT và Nhà thầu trao đổi trước khi ký kết hợp đồng

Cuối cùng, thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ được tiến hành, trước sự chứng kiến của CBNV hai Công ty, Hợp đồng thỏa thuận hợp tác đã chính thức được giao kết. Buổi lễ diễn ra hết sức tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khởi cùng nhau nâng ly chúc mừng sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị.

                                                                         CĐT và Nhà thầu Bật Sampanh và nâng lý chức mừng

Dưới đây là các hình ảnh về buổi lễ ký kết hợp đồng thực hiện dự án