LICOGI18.3

Hoạt động giao lưu Văn nghệ - Thể thao

 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 14/10/2023, tại Nhà thi đấu Thể thao Công ty Licogi 18.3, đã diễn ra các hoạt động giao lưu trong Chương trình Văn nghệ - Thể thao do Công đoàn - Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng số 18 tổ chức. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn - Công ty Licogi 18; Giám đốc các Công ty Licogi 18.1, 18.3, 18.5, 18.6, 18.7, 18.8 và CBNV trong hệ thống Licogi 18, cùng đông đảo thí sinh, vận động viên 07 Đội tham gia thi đấu giao hữu bóng bàn và Hội thi Duyên dáng áo dài Licogi 18.

Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng gồm nhiều thể loại phong phú, hấp dẫn. Trong đó, màn múa “Những Bông hoa trong vườn Bác” do tập thể nữ CBNV Công ty Licogi 18.3 biểu diễn đã mang đến cho khán giả ấn tượng mãn nhãn khó quên bởi tiết mục đặc sắc.

Nối tiếp là chương trình thi đấu giao lưu bóng bàn sôi động, đầy kịch tính đã thắt chặt tình đoàn kết giữa CBNV các Công ty thuộc hệ thống Licogi 18. Giải bóng bàn được tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh cho CBNV có cơ hội rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức bền bỉ, dẻo dai để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Cuối chương trình thi đấu giao hữu, Đội Licogi 18.3 đạt giải Nhì toàn đoàn.

Tiếp theo, Hội thi “Duyên dáng Áo dài Licogi 18” diễn ra sôi động, hấp dẫn. Đây là hoạt động văn hóa hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LH PNVN (20/10/1930 - 20/10/2023) để động viên, khích lệ tinh thần nữ CBNV trong hệ thống Licogi 18. Các tiết mục dự thi được Ban Giám khảo đánh giá cao về sự đầu tư, ý tưởng dàn dựng, chất lượng nghệ thuật. Nữ thí sinh các đội đã thể hiện sự tự tin, quyến rũ qua phần thuyết trình về tà áo dài Việt Nam cũng như nét dịu dàng, duyên dáng qua màn trình diễn áo dài trên sân khấu.

Đặc biệt, phần trình diễn của Đội nữ Licogi 18.3 để lại trong lòng khán giả nhiều dấu ấn khó phai nhòa. Các cô gái 18.3 đã thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch, mỹ lệ trong tà áo dài thướt tha qua những bước đi mềm mại, uyển chuyển. Điệu múa “Bánh trôi nước” ở phần kết của tiết mục dự thi được khép lại trong tiếng pháo tay ròn rã không ngớt của khán giả trong hội trường.

Kết thúc hội thi Duyên dáng Áo dài Licogi 18, giải nhất đã thuộc về Đôị Nữ Licogi 18.3. Khán phòng vỡ òa tiếng reo vui cổ vũ cho các cô gái Licogi 18.3 duyên dáng.

Cuộc thi khép lại với rất nhiều cảm xúc, đó là niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi của mỗi CBNV Công ty Licogi 18. Hy vọng đây sẽ là động lực để CBNV trong hệ thống Licogi lao động hăng say hơn nữa, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh./.