Tiến độ dự án nhà máy May YiDa Việt Nam

Nhà máy May YIDA Việt Nam là một dự án trọng điểm của Công ty TNHH YIDA Việt Nam - Công ty may mặc lớn, trực thuộc tập đoàn Crystal của Hồng Kông. Đây là một dự án đầu tư xây dựng có qui mô lớn, đồng bộ về dây chuyền thiết bị.

Dự án được giao cho nhà thầu chính là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 khởi công xây dựng vào tháng 4 năm 2017 tại Cụm Công nghiệp Thị trấn Lâm Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Tổng diện tích dự án là 11,8ha. Công trình thiết kế gồm nhiều hạng mục: Xưởng may, Xưởng giặt, Trạm xử lý nước thải 2.500 m3/ngđ, Khu văn phòng, Khu nhà ở chuyên gia. 


Với sự chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo và sự nỗ lực của CBCNV Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3, Công ty đã hoàn thành dự án đúng tiến độ và luôn duy trì quân số hỗ trợ xây dựng để cùng nhau hoàn thành dự án và đưa nhà máy vào hoạt động theo như hợp đồng đã ký kết.

Ngày 22/5/2019 Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà máy YIDA được tiến hành với nghi thức chìa khóa trao tay từ nhà thầu sang chủ đầu tư. Tới tham dự buổi nghiệm thu, bàn giao dự án có tập thể lãnh đạo Ban giám đốc, cán bộ, kỹ sư của 2 công ty là chủ đâu tư YIDA và nhà thầu chính công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3.

Nhà máy may YIDA đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội và giải quyết nhu cầu lao động rất lớn cho tỉnh Phú Thọ.