LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG - DỰ ÁN NHÀ MÁY MINGSHIN VIỆT NAM

Sáng ngày 13/8/2019, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng số 18.3 (Licogi 18.3) cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH MingSin Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án Nhà máy MingShin tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ II – Tỉnh Hưng Yên.

Tham dự Lễ khởi công có ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 18.3 (Licogi 18.3), Công ty TNHH MingShin Việt Nam có ông Úy Cúa Chính Các phòng ban, đơn vị liên quan, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai công ty cùng tham dự.

Dự án Nhà máy MingShin Việt Nam là gói thầu Thiết kế và Thi công, nhà máy sản xuất Bao Bì với tổng quy mô xây dựng hơn 42.700 m2, dự kiến hoàn thành và bàn giao trong thời gian 7 tháng. Để đáp ứng tiến độ thi công cao độ đề ra, Licogi 18.3 sẽ nhanh chóng tập trung đẩy nhanh nguồn lực để triển khai các hạng mục ngay từ khi nhận thông báo trúng thầu nhằm đáp ứng kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Với uy tín, năng lực hiện có và bề dày kinh nghiệm thi công các dự án công nghiệp lớn, Licogi 18.3 sẽ hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, an toàn, chất lượng như cam kết với Chủ đầu tư.

Sau đây là một vài hình ảnh của Lễ khởi công: