Licogi 18.3 thi công dự án Pacific Yuei Việt Nam

Dự án Pacific Yuei Việt Nam do Công ty TNHH Pacific Yuei Việt Nam làm Chủ Đầu tư được triển khai vào quý III/2019. Tiến độ thực hiện của dự án là khoảng 15 tháng dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020.

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 đã tổ chức lễ khởi công dự án Pacific Yuei vào sáng ngày 26/7/2019 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Pacific Yuei Việt Nam, Nhà cung cấp và các Đội thi công tham gia dự án.

Được trang bị với nguồn nhân lực nổi trội cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, Licogi 18.3 cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe mà Chủ đầu tư đưa ra.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho Dự án Pacific Yuei Việt Nam.

Có mặt trên thị trường xây dựng gần 60 năm, Licogi 18.3 trong vai trò là một Tổng thầu Thiết kế và Thi công đã liên tục trúng thầu các dự án có qui mô và giá trị lớn như: Dự án nhà máy may Cerie , tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc; Dự án YiDa Việt Nam 2 giai đoạn tại Sai Nga, Phú Thọ;Công trình Dự án Nhiệt điện tại Thái Bình; Dự án Crystal Martin Việt Nam 4 giai đoạn tại Kcn Quang Châu, Bắc Giang; Dự án điện tử Canon Quế Võ, Tiên sơn, Hà Nội, Hưng Yên; Dự án TTTM  Ion Hải Phòng và nhất nhiều công trình khác …… Doanh thu hàng năm đạt xấp xỉ 1.000 tỷ đồng. Điều này càng làm rõ hơn cho những giá trị, niềm tin và thương hiệu mà Licogi 18.3 đã mang đến cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khởi công