Lễ khởi công dự án nhà máy CERIE Vĩnh Phúc.

Sáng ngày 19/03, tại xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 18.3 (Nhà thầu chính) phối hợp với công ty TNHH Quốc Tế CERIE Việt Nam (Chủ đầu tư) long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án nhà máy may CERIE.

IMG_8495.JPG

Buổi lễ bắt đầu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi

Tham dự Lễ khởi công có ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng số 18.3, ông bà Wong giám đốc Công ty TNHH CERIE tại Việt Nam. Các phòng ban, đơn vị liên quan, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai công ty cùng tham dự.

IMG_8492.JPG

Đại diện lãnh đạo, cùng nhân viên 2 công ty tham dự trong buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khởi công về phía chủ đầu tư Bà Wong cảm ơn chân thành đến công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng số 18.3 đã chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức buổi lễ. Mong rằng công trình dự án này sớm được hoàn thiện đúng quy chuẩn, đi vào sử dụng có hiệu quả thiết thực.

ba wong phat bieu.png

Bà Wong giám đốc công ty TNHH CERIE phát biểu

Bà Wong nhấn mạnh về sự phát triển cơ sở hạ tầng của công ty trong vòng 5 năm tới sẽ xây dựng gấp đôi diện tích so với bây giờ. Theo bà nhận định Việt Nam là địa điểm tiềm năng để phát triển kinh doanh, công ty mở ra sẽ tạo cơ hội việc làm cho khoảng 4500 công nhân viên, người lao động tại địa phương, bà nói ”chúng tôi muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực may mặc”.

Về phía công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng số 18.3, ông Lưu Tuấn Khanh thay mặt công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Ban lãnh đạo, công nhân viên công ty TNHH CERIE đã tạo điều kiện tổ chức buổi Lễ khởi công ngày hôm nay.

ong Khanh Phat bieu.png

Ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 phát biểu

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 với kinh nghiệm gần 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, gắn liền với bề dày thành tích trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật. Những dự án tiêu biểu trọng điểm quốc gia như Dự án nhiệt điện Mông Dương, Công trình dự án nhiệt điện Thái Bình, Dự án Crystal Martin Việt Nam. Doanh thu hàng năm đạt xấp xỉ 1.000 tỷ đồng.

Ông cũng khẳng định với nhà đầu tư với năng lực, kinh nghiệm, uy tín của Công ty trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư các dự án và kinh doanh thương mại, vì uy tín và thương hiệu của mình, vì sự phát triển của Doanh nghiệp và địa phương, chúng tôi quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng công trình theo như thiết kế và hợp đồng đã ký.

Sau những phát biểu của Giám đốc 2 công ty Licogi 18.3 và công ty CERIE, ban tổ chức đã mời đại diện lãnh đạo của hai công ty lên cùng tiến hành cho công tác khởi công.

IMG_8514.JPG

Đại diện lãnh đạo 2  công ty làm công tác khởi công

IMG_8533.JPG

 

IMG_8548.JPG

Ban giám đốc và kỹ sư dự án của công ty Licogi 18.3

 

IMG_8547.JPG