TIỆC TẤT NIÊN NHIỀU Ý NGHĨA CỦA LICOGI 18.3

Buổi tiệc là cơ hội để Licogi 18.3 nhìn lại chặng đường phát triển với những thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2019. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty giao lưu gặp gỡ và vui chơi sau một năm nỗ lực làm việc.

Ngày 16/01/2020, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 (Licogi 18.3) đã khép lại một năm 2019 đáng nhớ bằng bữa tiệc tổng kết cuối năm. Buổi tiệc diễn ra tại trung tâm hội nghị của Công ty được trang trí nổi bậtrực rỡấm cúng và vui tươi. 

Thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Lưu Tuấn Khanh, Giám đốc Licogi 18.3 đã thông báo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng năm 2020. Đồng thời biểu dương tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ của cán bộ,  công nhân viên.

Sau phần phát biểu của Giám đốc là phần vinh danh những phòng ban cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019. Họ đến từ các phòng ban, tổ xây dựng, đội xây dựng vì đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công và phát triển của Công ty.

Càng về sau, chương trình càng hấp dẫn hơn với phát biểu đầy ấm áp, chân thành và phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ năn 2020 của Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch công đoàn, Phó Giám Đốc Công ty. Mỗi lời phát biểu của ông là một phần động lực, cổ vũ tinh thần các cán bộ, công nhân viên trong năm mới 2020 cố gắng cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ để chung tay đưa Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Ngay sau đó là phần dùng tiệc và thưởng thức các chương trình ca nhạc đặc sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Tiệc tất niên của công ty Licogi 18.3