SGC trình làng sản phẩm xi măng mới tại Vietbuild Đà Nẵng

Tại hội chợ Vietbuild Đà Nẵng, Công ty SCG xi măng Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng khu vực miền Trung dòng sản phẩm xi măng mới – xi măng công nghệ SCG Nano và các sản phẩm vật liệu khác.

Đây là dòng xi măng đa dụng thích hợp cho nhiều hạng mục công trình từ nền móng, kết cấu đến mục đích trang trí. SCG Super Xi măng là loại xi măng duy nhất trên thị trường được sản xuất với công nghệ SCG Nano - công nghệ độc quyền của SCG phát triển các hạt xi măng ở kích thước nano, tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ. Liên kết chặt chẽ và phản ứng hoàn toàn giữa các hạt xi măng sau khi trộn sẽ làm giảm thiểu đáng kể sự hình thành lỗ rỗng trong quá trình sản xuất bê tông, tạo nên bê tông mật độ cao, bền và kết dính. Những tính chất này giúp bảo vệ công trình khỏi các vấn đề nghiêm trọng như thấm nước, rò rỉ, nứt vỡ... nhờ vậy mang lại độ cứng và độ bền vượt trội cho công trình.

Cũng tại sự kiện Vietbuid, SCG xi măng Việt Nam giới thiệu các giải pháp toàn diện của SCG cho không gian sống bền vững. Cụ thể như giải pháp về độ bền nền móng và kết cấu đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về một mái ấm vững bền với nhiều sản phẩm đa dạng như bê tông trộn sẵn SCG với chất lượng ổn định giúp kéo dài tuổi thọ và bảo vệ công trình toàn diện từ nền móng đến kết cấu trong môi trường ăn mòn gần biển.

Ngoài ra các giải pháp tích hợp cho không gian sống tiện nghi cũng được SCG giới thiệu tại hội chợ: Hệ thống tường mát (Cool Wall System) - được SCG cải tiến để phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam; hay giải pháp thẩm mỹ với phong cách riêng của bạn đáp ứng các nhu cầu khác nhau cả về công năng sử sụng và thiết kế kiến trúc, phù hợp với phong cách riêng của gia đình bạn và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho mọi không gian sống.

SCG sở hữu nhiều sản phẩm và hệ thống linh hoạt và thông minh, tạo điều kiện thuận lợi trong việc lắp đặt, cải tạo và nâng cấp ngôi nhà đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo nên phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Các giải pháp này đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cả hai mặt xây dựng và trang trí nhà ở.