Licogi 18.3: tiếp đoàn đại biểu thương gia thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc thăm nhà máy MingShin Việt Nam

Chiều ngày 26/9, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 đã tổ chức hội nghị tiếp các nhà đầu tư Trung Quốc tới thăm và làm việc tại Dự án nhà máy MingShin Việt Nam.

 

Tham dự hội nghị về phía công ty Licogi18.3 có ông Lưu Tuấn Khanh – Giám đốc công ty cùng Ban Giám đốc, trưởng phó các phòng Kinh tế kỹ thuật, thiết kế và quản lý dự án, phòng ban liên quan…Về phía đoàn đại biểu thương gia Trung Quốc đại diện có ông Hứa Chính Hùng – Chủ tịch Hội thương gia Hà Nam thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc và hơn 20 doanh nghiệp trong đoàn cùng tham dự.

Phát biểu chào mừng đoàn đại biểu tại hội nghị, Giám đốc Lưu Tuấn Khanh giới thiệu sơ lược về thế mạnh mà Licogi 18.3 đã đạt được trong 40 năm qua và giới thiệu những công trình tiêu biểu trong nước và ngoài nước. Sau đó Công ty Licogi 18.3 đã mời đoàn đại biểu xem videos giới thiệu về năng lực hoạt động.

Tại hội nghị sau khi nghe ông Giám đốc Lưu Tuấn Khanh phát biểu và videos giới thiệu về năng lực hoạt động. Thay mặt đoàn ông Hứa Chính Hùng – Chủ tịch Hội thương gia Hà Nam thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc xin được chúc mừng những thành tích, kết quả mà Licogi 18.3 đã đạt được. Để được kinh doanh hoạt động tại Việt Nam ông Hùng cũng đặt ra những câu hỏi cho Licogi 18.3 “Để có thể đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, Licogi 18.3 có thể giới thiệu cho Đoàn biết khu vực kinh tế có thể đầu tư? Licogi 18.3 có thể giúp đỡ, hỗ trợ cho nhà đầu tư chúng tôi thực hiện các quy trình trước khi dự án được ký kết ?....”.

Thay mặt công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 18.3 ông Lưu Tuấn Khanh đã phân tích và trả lời từng câu hỏi của đoàn. Licogi 18.3 sẵn sàng cùng phối hợp thực hiện tốt những yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra.

Kết thúc buổi hội nghị là những cái bắt tay cùng phối hợp, cùng phát triển giữa Licogi 18.3 và đoàn đại biểu thương gia Hà Nam, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc.